Mứt Vỏ Quýt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
thumbcn 1200x676 31 View Gallery 3 photos

Vào những ngày lễ hay dịp Tết thì mứt là món tráng miệng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Mứt vỏ quýt là món mứt với sự chế biến độc đáo và hương vị đặc trưng thích hợp dùng nhâm nhi cùng trà tán ngẫu với bạn bè và người thân. Vị mứt thơm ngọt không quá đắng mềm dẻo rất ngon và cũng dễ dàng chế biến. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Vỏ Quýt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Vỏ quýt rửa sạch, gọt bỏ phần trắng và cắt sợi nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho quýt vào nước sôi chần qua khoảng 10 phút, sau đó vớt ra ngâm với nước lạnh pha chút muối, rồi vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Cho đường vào quýt và ướp từ 5-6 tiếng 

    Bắt chảo lên, cho vào chảo và sên với lửa nhỏ. Sên đến khi đường khô lại thấm đều vào quýt là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt vỏ quýt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *