Mứt Vỏ Quýt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
thumbcn 1200x676 31 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Vào những ngày lễ hay dịp Tết thì mứt là món tráng miệng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Mứt vỏ quýt là món mứt với sự chế biến độc đáo và hương vị đặc trưng thích hợp dùng nhâm nhi cùng trà tán ngẫu với bạn bè và người thân. Vị mứt thơm ngọt không quá đắng mềm dẻo rất ngon và cũng dễ dàng chế biến. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "9" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mứt Vỏ Quýt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Vỏ quýt rửa sạch, gọt bỏ phần trắng và cắt sợi nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho quýt vào nước sôi chần qua khoảng 10 phút, sau đó vớt ra ngâm với nước lạnh pha chút muối, rồi vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Cho đường vào quýt và ướp từ 5-6 tiếng 

    Bắt chảo lên, cho vào chảo và sên với lửa nhỏ. Sên đến khi đường khô lại thấm đều vào quýt là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt vỏ quýt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.