Mỳ Căn Sốt Teriyaki

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 19 14 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Sốt teriyaki thì hầu như không còn xa lạ gì với một số bạn và vị sốt này rất ngon khi hòa đều với các thực phẩm chay làm món chay đậm vị hơn với màu sắc mới lạ. Mỳ căn sốt teriyaki là món chay được chế biến lấy cảm hứng từ vị nước sốt của xứ sở mặt trời mọc và điều chỉnh lại để hợp với khẩu vị mọi người hơn. Món này có vị vừa ăn không quá đậm đà và dễ thưởng thức. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "33" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mỳ Căn Sốt Teriyaki

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì ăcn cắt khúc vừa ăn 

Nấm hương cắt thành viên nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp mì căn với chút nước tương và nướng với nhiệt độ là 170 độ trong 5 phút

    Pha bột năng với chút nước lọc và đườngm khuấy tan 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với dầu, lần lượt cho nấm và mì căn vào

    Nêm các gia vị còn lại vào, sau đó cho hỗn hợp bột năng vào xào đều, hỗn hợp sánh lại là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ căn sốt teriyaki
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.