Tùy chọn in:

Mỳ Căn Sốt Teriyaki

2021 12 19 14 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì ăcn cắt khúc vừa ăn 

Nấm hương cắt thành viên nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 100 Mì căn
  • 100 gam Nấm hương
  • 15 mililit Nước tương
  • 3 muỗng canh Bột năng
  • 1 muỗng canh Đường
  • 3 muỗng canh Teriyaki
  • 15 mililit Nước tương sempio
  • 10 mililit Dầu hạt lanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Ướp mì căn với chút nước tương và nướng với nhiệt độ là 170 độ trong 5 phút

    Pha bột năng với chút nước lọc và đườngm khuấy tan 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với dầu, lần lượt cho nấm và mì căn vào

    Nêm các gia vị còn lại vào, sau đó cho hỗn hợp bột năng vào xào đều, hỗn hợp sánh lại là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ căn sốt teriyaki

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn