Mỳ Căn Thăn Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 19 8 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mỳ căn thăn đông cô – cái tên mới lạ này đã kích thích sự tò mò của mọi người với hương vị của món này. Món này với sự chế biến rất độc đáo, mì căn được ướp với các gia vị và nướng sơ và xào cùng với nấm, rau răm và đậu phộng. Khi thương thức món này cùng với cơm trắng bạn sẽ cảm nhận được vị của mì căn và nấm đông cô được xào có hương thơm cuốn hút và kèm theo là rau răm với đậu phộng rất lạ miệng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mỳ Căn Thăn Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì căn cắt khúc vừa ăn 

Đậu phộng rang bóc vỏ

Rau răm nhặt lá 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp mì căn với nước tương và ít mè đen

    Và mang đi nướng khoảng 5 phút với 180 độ 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo, cho mì căn nướng vào xào 

    Cho đậu phộng và rau răm vào, cho tiếp xì dầu + nước tương + teriyaki vào. Mì căn thấm đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ căn thăn đông cô
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.