Tùy chọn in:

Mỳ Căn Thăn Đông Cô

2021 12 19 8 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì căn cắt khúc vừa ăn 

Đậu phộng rang bóc vỏ

Rau răm nhặt lá 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mỳ căn
  • Đậu phộng
  • Rau răm
  • 3 muỗng canh Nước tương
  • 2 muỗng canh Teriyaki
  • 2 muỗng canh Xì dầu
  • Mè đen
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Ướp mì căn với nước tương và ít mè đen

    Và mang đi nướng khoảng 5 phút với 180 độ 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo, cho mì căn nướng vào xào 

    Cho đậu phộng và rau răm vào, cho tiếp xì dầu + nước tương + teriyaki vào. Mì căn thấm đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ căn thăn đông cô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn