Mỳ Trái Bơ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 10 20 View Gallery 3 photos

Mỳ trái bơ mang màu sắc lẫn hương vị làm người dùng xao xuyến, một màu xanh mướt rất dễ chịu với hương vị thơm béo từ trái bơ hòa quyện đều với sợi mì dai dai rất thú vị. Món này cũng được nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi màu sắc rất đẹp mắt. Món này ngon và hấp dẫn hơn nhờ vào nước sốt bơ đậm vị làm linh hỗn của món ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mỳ Trái Bơ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 1
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì ý luộc chín, vớt ra ngâm với nước lạnh để sợi mì dai hơn 

Hạt điều giã nhuyễn 

Tỏi bà ngò rí cắt nhỏ 

Bơ nghiền nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nước cốt chanh + tiêu + ớt bột + muối + tỏi và ngò vào bơ và trộn đều, sau đó cho hạt điều vào 

    Cho từ từ dầu vào và khuấy đều khi hỗn hợp mịn 

  2. Bước 2:

    Cho mì ra dĩa thêm nước sốt bơ vào trộn đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ trái bơ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *