Tùy chọn in:

Mỳ Trái Bơ

2021 12 10 20 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mỳ trái bơ mang màu sắc lẫn hương vị làm người dùng xao xuyến, một màu xanh mướt rất dễ chịu với hương vị thơm béo từ trái bơ hòa quyện đều với sợi mì dai dai rất thú vị. Món này cũng được nhiều bạn nhỏ yêu thích bởi màu sắc rất đẹp mắt. Món này ngon và hấp dẫn hơn nhờ vào nước sốt bơ đậm vị làm linh hỗn của món ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 1
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì ý luộc chín, vớt ra ngâm với nước lạnh để sợi mì dai hơn 

Hạt điều giã nhuyễn 

Tỏi bà ngò rí cắt nhỏ 

Bơ nghiền nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 100 gam Mỳ Spagetti
  • 1 Trái bơ
  • Hạt điều
  • Tỏi
  • Ngò rí
  • Gia vị
  • 1/2 muỗng canh Nước cốt chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho nước cốt chanh + tiêu + ớt bột + muối + tỏi và ngò vào bơ và trộn đều, sau đó cho hạt điều vào 

    Cho từ từ dầu vào và khuấy đều khi hỗn hợp mịn 

  2. Bước 2:

    Cho mì ra dĩa thêm nước sốt bơ vào trộn đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ trái bơ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn