Tùy chọn in:

Mỳ Tương Đen Hàn Quốc- Jajangmyeon (Chay)

my tuong den han quoc jajangmyeon chay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai tây, hành tây và bí ngòi cắt hạt lựu

Mì luộc khoảng 5 phút và chần qua nước lạnh cho dai hơn. 

Nguyên Liệu
  • Mỳ sợi dẹt Hàn Quốc
  • 1 Trái Bí ngòi
  • 1 Củ hành tây
  • 1 Củ khoai tây
  • 100 gam Bắp cải
  • 2 muỗng canh Tương đậu nành đen
  • 1 muỗng cà phê Dầu mè
  • Dưa leo
  • 1 muỗng cà phê Bột bắp
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu cho hành tây, bí ngòi và khoai tây vào xào đểu

     

  2. Bước 2:

    Tiếp đó cho tương đen vào cùng với bột bắp pha nước vào tạo độ sệt, nêm vào chút dầu mè 

  3. Bước 3:

    Cho mì ra dĩa, chan nước sốt lên và cùng dưa leo kà thưởng thức thôi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì tương đen chay Hàn Quốc

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn