Mì Ý là món ăn truyền thống của xứ sở đầy sự lãng mạn và món mì Ý được phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới. Tùy vào hương vị và sở thích sẽ lựa chọn loại sốt để hòa quyện cùng với mì Ý. Với món chay thì khá ấn tượng với món mì Ý sốt nấm và cà chua bi sấy dẻo, bởi món này có sự kết hợp độc đáo giữa sốt nấm béo béo cùng cà chua bị chua ngọt được sấy dẻo mềm và thơm, hòa quyện với sợi mì làm cho món này hấp dẫn về vị giác lần thị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Mỳ Ý – Sốt Nấm Và Cà Chua Bi Sấy Dẻo
Mô tả
Mì Ý trụng qua nước sôi cho mềm
Nấm ngâm nước muối và cắt miếng vừa ăn
Tỏi băm nhỏ.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm tỏi với dầu olive, cho nấm vào xào đều thêm chút muối và tiêu, cuối cùng là cho cà chua bi vào đảo đều
-
Bước 2:
Tiếp đó, cho sữa vào và đảo đều ở lửa nhỏ, hỗn hợp bắt đầu sệt lại thì cho lá basil vào. Cuối cùng là cho phô mai bột vào trộn đều
-
Bước 3:
Cho mỳ ra dĩa thêm nước sốt lên là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad