Mỳ Ý – Sốt Nấm Và Cà Chua Bi Sấy Dẻo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mon chay my y sot nam va ca chua bi say deo recipe main photo 3 View Gallery 3 photos

Mì Ý là món ăn truyền thống của xứ sở đầy sự lãng mạn và món mì Ý được phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới. Tùy vào hương vị và sở thích sẽ lựa chọn loại sốt để hòa quyện cùng với mì Ý. Với món chay thì khá ấn tượng với món mì Ý sốt nấm và cà chua bi sấy dẻo, bởi món này có sự kết hợp độc đáo giữa sốt nấm béo béo cùng cà chua bị chua ngọt được sấy dẻo mềm và thơm, hòa quyện với sợi mì làm cho món này hấp dẫn về vị giác lần thị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mỳ Ý – Sốt Nấm Và Cà Chua Bi Sấy Dẻo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì Ý trụng qua nước sôi cho mềm 

Nấm ngâm nước muối và cắt miếng vừa ăn

Tỏi băm nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi với dầu olive, cho nấm vào xào đều thêm chút muối và tiêu, cuối cùng là cho cà chua bi vào đảo đều 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho sữa vào và đảo đều ở lửa nhỏ, hỗn hợp bắt đầu sệt lại thì cho lá basil vào. Cuối cùng là cho phô mai bột vào trộn đều  

  3. Bước 3:

    Cho mỳ ra dĩa thêm nước sốt lên là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ Ý - sốt nấm và cà chua bi sấy dẻo

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *