Mỳ Ý Xào Rau Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
download 16 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mỳ Ý xào rau nấm – món chay lấy cảm hứng từ món mỳ Ý sốt và biến tấu theo sở thích và khẩu vị của người Việt. Sợi mỳ Ý dai dai hòa quyện cùng với vị nấm ngọt xào cùng với rau làm món này có hương vị lẫn màu sắc hấp dẫn người dùng. Món này được nhiều người yêu thích và cách chế biến cũng rất dễ dàng, bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "12" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mỳ Ý Xào Rau Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mý Ý trụng sơ, vớt ra để ráo 

Nấm rửa sạch

 Rau bó xôi rửa sạch, cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho nấm vào xào, nấm mềm thì cho cải vào

     

  2. Bước 2:

    Nêm chút hạt nêm chay , cho mì vào xào cùng 

    Nêm lại gia vị, tắt bếp cho ra dĩa. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mỳ Ý xào rau nấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.