fbpx

Nấm Bào Ngư Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành món ăn : 25 phút
1 99 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Thường thì Anchay.vn đã giới thiệu với các bạn nấm bào ngư sẽ có trong các món cánh, xào, nấu, kho rồi. Nay nấm bào ngư sẽ đóng vai trò chính và chỉ riêng mình nguyên liệu này thôi nhé

4.5 từ 1 vote

Nấm Bào Ngư Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Nấm bào ngư mua về rửa sạch, ngâm muối loãng rồi xã sạch

  • Xé nhuyễn tai nấm ra thành những sợ nhỏ vắt khô nước
  • Pha bột chiên giòn với nước & 1 tí muối ăn, bột ngọt rồi cho nấm vào hoà với bột

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Bắt chảo lên chiên, lấy miếng bột nhỏ vừa ăn, tránh lấy miếng to quá như vậy bột sẽ không chín đều

  2. Bước 2 :

    Thành phẩm, ăn với tương ớt

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúc các bạn có một món khai vị dễ ăn, thanh đạm

Từ khóa: nấm bào ngư, nấm bào ngư chiên giòn
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *