Nấm Bào Ngư Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cach lam mon nam bao ngu chien gion thom ngon an | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm bào ngư chiên giòn là món ăn vặt rất đơn giản hay có thể ăn kèm với cơm cũng ngon khó cưỡng đấy. Món này chế biến khá đơn giản nhưng để giữ được hương vị của nấm và vị đặc trưng của món này thì nhờ vào công đoạn nêm nếm gia vị khi chiên. Nấm bào ngư chiên giòn ăn kèm với tương ớt thì thật xuất sắc, vị nấm giòn tan có vị ngọt nhẹ kèm theo là tương ớt cay cay rất chuẩn vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Bào Ngư Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm bào ngư ngâm muối và rửa sạch để ráo

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha bột với chút nươsc cho vào hạt nêm chay + tiêu, cho nấm vào và trộn đều 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu, dầu sôi thì cho nấm vào và chiên vàng thì vớt ra, để ráo là có thể thưởng thức được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm bào ngư chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *