Tùy chọn in:

Nấm Bào Ngư Chiên Giòn

1 99 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Thường thì Anchay.vn đã giới thiệu với các bạn nấm bào ngư sẽ có trong các món cánh, xào, nấu, kho rồi. Nay nấm bào ngư sẽ đóng vai trò chính và chỉ riêng mình nguyên liệu này thôi nhé

Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Nấm bào ngư mua về rửa sạch, ngâm muối loãng rồi xã sạch

  • Xé nhuyễn tai nấm ra thành những sợ nhỏ vắt khô nước
  • Pha bột chiên giòn với nước & 1 tí muối ăn, bột ngọt rồi cho nấm vào hoà với bột
Nguyên Liệu
  • 1.2 kí Nấm bào ngư
  • 1.5 Gói bột chiên giòn
  • Ít muối
Cách chế biến
  1. Bước 1 :

    Bắt chảo lên chiên, lấy miếng bột nhỏ vừa ăn, tránh lấy miếng to quá như vậy bột sẽ không chín đều

  2. Bước 2 :

    Thành phẩm, ăn với tương ớt

Ghi chú

Chúc các bạn có một món khai vị dễ ăn, thanh đạm

Từ khóa: nấm bào ngư, nấm bào ngư chiên giòn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn