Nấm Bào Ngư Hấp Thái

Thời gian hoàn thành : 30 phút
namhapsa1 1 View Gallery 3 photos

Nấm hấp là món ăn khá bổ dưỡng giữ trọn được vị ngọt của nấm. Bên cạnh đó, khi hấp với hương vị khác như hấp sả hoặc hấp thái dẽ hòa quyện được hương thơm. Nấm bào ngư hấp thái là món ăn rất thu hút vị giác của nhiều người với cách chế biến đơn giản đã có thể làm ra món ăn hấp dẫn rồi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Bào Ngư Hấp Thái

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm bào ngư cắt bỏ chân, ngâm với nước muối pha loãng 10 phút. Sau đó rửa lại và để ráo. 

Sả cắt xéo thành miếng nhỏ, hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho đầu hành baro và sả vào phi thơm. Tiếp đó, cho nấm vào xào đều đến khi nấm săn alij thì cho dừa tươi vào. 

  2. Bước 2:

    Đun tiếp khoảng 3 phút cho lần lượt ớt, thơm, nước cốt me, sả và gia vị vào nêm nếm hợp khẩu vị chua ngọt tùy sở thích nhé. 

  3. Bước 3:

    Kế đó, nấu cho nước dùng sắc lại thì tắt bếp cho lá chanh vào và thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm bào ngư hấp thái, nấm bào ngư hấp, nấm hấp thái ngon, cách làm nấm bào ngư hấp thái ngon

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *