fbpx

Nấm Bào Ngư Sấy Khô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2021 10 22 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm bào ngư sấy khô là món ăn kèm với nhiều món ăn chính và cũng là nguyên liệu làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có thể dùng kèm với cháo hay bánh mì sandwich đều rất ngon và có hương vị riêng làm xao xuyến vị giác của bạn. Với cách làm rất đơn giản từ nấm bào ngư bạn có thể chế biến tại căn bếp của mình và để sẵn khi cần thiết thì có thể lấy ra thưởng thức. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Bào Ngư Sấy Khô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm bào ngư xé sợi nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

     Nấm xé sợi nhỏ, nêm muối tiêu hay nước tương và sấy khô - không dầu chỉ bằng chảo chống dính. 

  2. Bước 2:

    Nấm khô lại, có vị vừa ăn, thơm thơm và màu sắc đẹp vì có chút nước tương, có thể bảo quản lâu trong hộp đậy kín vài ngày.

    Ăn kèm món gì cũng phù hợp như bánh mì, cháo, cơm...
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: nấm bào ngư sấy khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *