fbpx

Nấm Đậu Xúc Bánh Tráng Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 143 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một trong những món ăn thanh đạm mà Anchay.vn muốn đêm tới sau đây sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính nhất. Với độ giòn từ bánh tráng kết hợp cùng với hương vị thơm ngon của nấm-đậu sẽ làm bạn không rời tay khỏi món.

4.5 từ 1 vote

Nấm Đậu Xúc Bánh Tráng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Đậu cắt mỏng cỡ 0,5 - 0,7cm, chiên vàng.

  • Nấm sò rửa nhanh, vắt thật ráo. Cây nào to thì tước nhỏ. Cho vào chảo xào với 1 chút dầu ăn, khi nào nấm khô khô là được

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Lấy kéo cắt nhỏ nấm và đậu

  2. Bước 2

    Cho sả vào chảo xào thơm. Tiếp theo cho nấm, đậu vào xào, nêm nước mắm chay, nước tương, hạt nêm xào khoảng 5-7’, cho ớt tươi đã băm nhỏ, rắc rau răm vào đảo thêm 1’ rồi tắt bếp.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Khi ăn dọn kèm với bánh tráng nướng. Rắc thêm lạc rang đã giã dập lên trên

Từ khóa: nấm đậu, bánh tráng, nấm đụ xúc bánh tráng chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *