Một trong những món ăn thanh đạm mà Anchay.vn muốn đêm tới sau đây sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính nhất. Với độ giòn từ bánh tráng kết hợp cùng với hương vị thơm ngon của nấm-đậu sẽ làm bạn không rời tay khỏi món.
Đậu cắt mỏng cỡ 0,5 - 0,7cm, chiên vàng.
Lấy kéo cắt nhỏ nấm và đậu
Cho sả vào chảo xào thơm. Tiếp theo cho nấm, đậu vào xào, nêm nước mắm chay, nước tương, hạt nêm xào khoảng 5-7’, cho ớt tươi đã băm nhỏ, rắc rau răm vào đảo thêm 1’ rồi tắt bếp.
Khi ăn dọn kèm với bánh tráng nướng. Rắc thêm lạc rang đã giã dập lên trên
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn