Tùy chọn in:

Nấm Đậu Xúc Bánh Tráng Chay

1 143 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Một trong những món ăn thanh đạm mà Anchay.vn muốn đêm tới sau đây sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính nhất. Với độ giòn từ bánh tráng kết hợp cùng với hương vị thơm ngon của nấm-đậu sẽ làm bạn không rời tay khỏi món.

Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mô tả
  • Đậu cắt mỏng cỡ 0,5 - 0,7cm, chiên vàng.

  • Nấm sò rửa nhanh, vắt thật ráo. Cây nào to thì tước nhỏ. Cho vào chảo xào với 1 chút dầu ăn, khi nào nấm khô khô là được
Nguyên Liệu
  • 200 gam Nấm sò nâu
  • 200 gam Đậu hủ trắng
  • 1 muỗng canh Sả bằm
  • 2 muỗng cà phê Nước mắm chay
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • Nguyên liệu và gia vị đi kèm: hạt nêm chay, ớt tươi băm nhỏ, rau răm, lạc rang, bánh tráng nướng
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Lấy kéo cắt nhỏ nấm và đậu

  2. Bước 2

    Cho sả vào chảo xào thơm. Tiếp theo cho nấm, đậu vào xào, nêm nước mắm chay, nước tương, hạt nêm xào khoảng 5-7’, cho ớt tươi đã băm nhỏ, rắc rau răm vào đảo thêm 1’ rồi tắt bếp.

Ghi chú

Khi ăn dọn kèm với bánh tráng nướng. Rắc thêm lạc rang đã giã dập lên trên

Từ khóa: nấm đậu, bánh tráng, nấm đụ xúc bánh tráng chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn