Nấm đông cô – món nấm được xem là món nấm quốc dân được sử dụng với đa dạng các món ăn chay từ những món chay Việt đến những món chay Trung Hoa. Nấm đông cô kho nước tương một món ăn với vị nấm ngọt xen lẫn chút mặn từ nước tương rất bùi vị và bắt cơm. Món này ngon hơn ki được kho với lửa nhỏ và gia vị nêm nếm thấm đều vào nấm rất thu hút người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm Đông Cô Kho Nước Tương
Mô tả
Nấm đông cô ngâm mềm, rửa sạch và vắt ráo nước
Tỏi băm nhuyễn
Hành tây cắt múi
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm tỏi cho nấm vào xào săn lại
Tiếp đó, cho nước tương + đường + hạt nêm khuấy đều vào nấm
-
Bước 2:
Kho với lửa nhỏ và nêm nếm lại lần nữa cho vừa ăn, thêm hành tây vào và tắt bếp là có thể thưởng thức.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad