Nấm Đông Cô Kho Nước Tương

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 21 View Gallery 3 photos

Nấm đông cô – món nấm được xem là món nấm quốc dân được sử dụng với đa dạng các món ăn chay từ những món chay Việt đến những món chay Trung Hoa. Nấm đông cô kho nước tương một món ăn với vị nấm ngọt xen lẫn chút mặn từ nước tương rất bùi vị và bắt cơm. Món này ngon hơn ki được kho với lửa nhỏ và gia vị nêm nếm thấm đều vào nấm rất thu hút người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đông Cô Kho Nước Tương

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đông cô ngâm mềm, rửa sạch và vắt ráo nước

Tỏi băm nhuyễn

Hành tây cắt múi 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi cho nấm vào xào săn lại

    Tiếp đó, cho nước tương + đường + hạt nêm khuấy đều vào nấm 

  2. Bước 2:

    Kho với lửa nhỏ và nêm nếm lại lần nữa cho vừa ăn, thêm hành tây vào và tắt bếp là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đông cô kho nước tương

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *