Nấm Đông Cô Nhồi Đậu Hủ Sốt Cà Chua

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nam nhoi thit 3 1569664136 500 width719height563 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm đông cô nhồi đậu hủ sốt cà chua là món chay mới lạ với cách chế biến độc đáo khi kết hợp giữa nấm đông côđậu hủ. Nhân đậu hủ được bọc vào qua lớp nấm và phũ đều sốt cà chua ngọt chua rất thú vị. Món này có hương vị rất đậm đà và ăn kèm cơm rất ngon và không thể nào bỏ qua. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đông Cô Nhồi Đậu Hủ Sốt Cà Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm sạch và vắt khô nước 

Rau củ quả cắt hạt lựu nhỏ

Đậu hủ non giã nhuyễn . 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Trộn đậu cô ve, cà rốt và đậu hủ trắng với hạt nêm chay + tiêu và ít bột ngọt, trộn đều thấm gia vị 

     

  2. Bước 2:

    Nhồi hỗn hợp vào nấm và mang đi hấp khoảng 5 phút

     

  3. Bước 3:

    Làm nóng chảo cho hành baro vào phi thơm, cho cà chua cô đặc vào thêm đường, hạt nêm, muối vào và cho tiếp nấm vào, nấu thêm 5 phút thì tắt bếp. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đông cô nhồi đậu hũ sốt cà chua

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *