Nấm đông cô nhồi đậu hủ sốt cà chua là món chay mới lạ với cách chế biến độc đáo khi kết hợp giữa nấm đông cô và đậu hủ. Nhân đậu hủ được bọc vào qua lớp nấm và phũ đều sốt cà chua ngọt chua rất thú vị. Món này có hương vị rất đậm đà và ăn kèm cơm rất ngon và không thể nào bỏ qua. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm Đông Cô Nhồi Đậu Hủ Sốt Cà Chua
Mô tả
Nấm ngâm sạch và vắt khô nước
Rau củ quả cắt hạt lựu nhỏ
Đậu hủ non giã nhuyễn .
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Trộn đậu cô ve, cà rốt và đậu hủ trắng với hạt nêm chay + tiêu và ít bột ngọt, trộn đều thấm gia vị
-
Bước 2:
Nhồi hỗn hợp vào nấm và mang đi hấp khoảng 5 phút
-
Bước 3:
Làm nóng chảo cho hành baro vào phi thơm, cho cà chua cô đặc vào thêm đường, hạt nêm, muối vào và cho tiếp nấm vào, nấu thêm 5 phút thì tắt bếp.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad