fbpx

Nấm Đông Cô Tươi Xào Sả Ớt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
an hoai khong chan voi cach lam nam dong co xao sa ot c2a915d83b5b2f369f09c32567c47f9d | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm đông cô xào sả ớt món này chắc hẳn cũng đã quen thuộc với một số bạn nhưng cách chế biến thì chắc hản các bạn chưa biết đúng không? Vậy thì bài viết này AnChay.Vn sẽ gợi ý cho bạn công thức chế biến món nấm đông cô tươi xào sả ớt rất bắt cơm và được nhiều người yêu thích. Món này có vị sả ớt thơm nồng được xào chung với nấm thêm một chút gia vị đã làm nên một món chay khó mà quên được khi thưởng thức. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đông Cô Tươi Xào Sả Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm tươi sơ chế, rửa sạch và cắt đôi

Sả ớt băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, phi thơm sả ớt cho nấm vào xào 

  2. Bước 2:

    Xào đến khi nấm săn lại thì nêm gia vị gồm đường + nước mắm chay + hạt nêm chay + tương ớt. Xào đều và nêm nếm lại thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đông cô tươi xào sả ớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *