Nấm Đùi Gà Áp Chảo Sốt Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
Screenshot 2282 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Chia sẻ đến bạn công thức làm nấm đùi gà áp chảo sốt chua ngọt siêu ngon với cách chế biến đơn giản, bạn đã có ngay món chay ngon cho bữa cơm. Vị sốt chua chua, ngọt ngọt them chút cay thấm đều vào nấm rất hao cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đùi Gà Áp Chảo Sốt Chua Ngọt

Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2

Mô tả

Rửa sạch nấm đùi gà, rồi để ráo. Cắt nấm thành các lát mỏng 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng thật nóng chảo rồi cho nấm vào áp chảo đến khi nấm chín

  2. Bước 2:

    Tiếp tục, làm nóng chảo với ít dầu ăn, cho gia vị vào gồm: tương ớt, tương cà, đường, hạt nêm chay Knorr, và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp

    Cho nấm ra dĩa, rưới sốt lên là hoàn thành. 

Ghi chú

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

- Nguồn: Cooky

- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay     

Từ khóa: nấm đùi gà áp chảo sốt chua ngọt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

3.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
0
3 Stars
1
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *