Nấm Đùi Gà Hoa Cúc

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
nam dui ga chien hoa cucmon chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Nấm đùi gà hoa cúc là cách chế biến mới lạ từ nấm đùi gà được chẻ thành những miếng nhỏ tạo hình hoa cúc rất đẹp mắt. Món này thường sẽ chiên giòn lên hoa cúc sẽ nở đều ra và ăn kèm với tương ớt rất tuyệt vời. Hoặc bạn có thể ăn với cơm trắng hay bún đều rất thích hợp, vị nấm giòn giòn cũng có chút mềm mềm rất thú vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đùi Gà Hoa Cúc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đùi ra sơ chế sạch và khía đường chéo nhau trên đầu nấm. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấm luộc sơ qua, sau đó để ráo. Cho nấm vào bột chiên giòn và lăn đều. 

  2. Bước 2:

    Bắt dầu ăn lên chảo cho nóng, cho nấm vào chiên vàng đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đùi gà hoa cúc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *