Nấm Đùi Gà Khô Chiên Giòn

Screenshot 4969

Nấm đùi gà cung cấp rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và món nấm đùi gà được chế biến thành rất nhiều món chay ngon từ những món đơn giản như Nấm Đùi Gà Khô Chiên Giòn là bạn có ngay món chay cho bữa ăn của mình rồi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nấm đùi gà

+ Bột mì
+ Bột bắp
+ Trứng gà
+ Muối
+ Tiêu
+ Bột ớt

Sơ chế:

+ Nấm nhỏ cắt thành sợi dài vừa miệng

Bước 1:    

Trộn hỗn hợp các nguyên liệu gồm: nấm + bột mì + bột bắp + trứng gà + muối + tiêu + bột ớt vào tô sao cho vừa đặc lại

Screenshot 4970

Bước 2:    

Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nấm vào hỗn hợp đã trộn sẵn rồi thả từ từ vào chảo, chiên ngập dầu đến khi vàng đều là nấm vừa giòn tới là hoàn thành.

Screenshot 4971

Screenshot 4969

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng và tương ớt.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Nấm Đùi Gà Khô Chiên Giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *