fbpx

Nấm Đùi Gà Măng Tây Xào Dầu Hào

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang tay xao dau hao 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bên cạnh nấm rơm, nấm mỡ thì nấm đùi gà được sử dụng khá nhiều. Nấm đùi gà măng tây xào dầu hào là món chay xào có hương vị rất đặc trưng, vị măng tây ngọt giòn vừa phải hòa quyện với nấm cùng dầu hào làm món này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Món này chế biến cũng khá đơn giản bạn có thể chế biến cho gia đình và người thân. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đùi Gà Măng Tây Xào Dầu Hào

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm muối, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 

Măng rửa sạch và cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho nấm vào xào

    Tiếp đó, cho măng vào xào 

  2. Bước 2:

    Nêm dầu hào + nước tương + đường, xào đều cho thấm gia vị và nấm mềm

    Tắt bếp, cho ra dĩa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đùi gà măng Tây xào dầu hàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *