Nấm Đùi Gà Rim Thơm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 4 2 View Gallery 3 photos

Gợi ý cho bạn thêm một món chay được chế biến từ món nấm đùi gà rrắt ngon và nhận được sự yêu thích của nhiều người. Nấm đùi gà rim thơm là món chay với sự kết hợp thêm của thơm tạo ra hương vị cùng như màu sắc của món chay này rất đặc biệt. Vị chua ngọt của thơm hòa quyện cùng nước sốt ướp nấm thâm đều và rim với lửa nhỏ làm cho vị giác của người dùng xao xuyến làm sao. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đùi Gà Rim Thơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đùi gà sơ chế sạch, cắt miếng vừa ăn

Thơm cắt miếng nhỏ

Gừng cắt lát. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Gừng phi thơm với ít dầu ăn, cho nấm vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Nấm bắt đầu săn lại thì cho hạt nêm chay + nước tương + dầu hào + đường.  Xào đều khoảng 5 phút cho thơm vào, nêm nếm lại à hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đùi gà rim thơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *