Tùy chọn in:

Nấm Đùi Gà Rim Thơm

maxresdefault 4 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm đùi gà sơ chế sạch, cắt miếng vừa ăn

Thơm cắt miếng nhỏ

Gừng cắt lát. 

Nguyên Liệu
  • Nấm đùi gà
  • Thơm
  • Gừng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Gừng phi thơm với ít dầu ăn, cho nấm vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Nấm bắt đầu săn lại thì cho hạt nêm chay + nước tương + dầu hào + đường.  Xào đều khoảng 5 phút cho thơm vào, nêm nếm lại à hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đùi gà rim thơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn