Nấm Đùi Gà Sốt Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
nam dui ga sot | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm đùi gà sốt chua ngọt là phiên bản hoàn toàn mới của nấm đùi gà. Với món này nước sốt chua ngọt được xem là linh hồn của này, vị sốt được nêm nếm tỉ mỉ với các gia vị và đun với lửa nhỏ thấm đều vào nấm tạo nên hương vị rất ngon và đặc trưng. Món này có màu sắc rất bắt mắt và ăn kèm với cơm trắng rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Đùi Gà Sốt Chua Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đùi gà sơ chế sạch, cắt khoanh vừa ăn

Gùng cắt lát nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt chua ngọt gồm: nước tương + đường + tương ớt + nước cốt chanh + ít nước, khuấy tan hỗn hợp. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm gừng và cho nấm vào xào đều, nấm săn lại cho hỗn hợp nước sốt vào và xào đều khi thấm đều vào nấm là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm đùi gà sốt chua ngọt

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

5 out of 5
2 Customer Ratings
5 Stars
2
4 Stars
0
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *