Nấm Đùi Gà Sốt Dầu Hào

Đối với món nấm đùi gà sốt dầu hào có hương vị đậm đà khi sốt thấm đều vào nấm và được xào với lửa nhỏ, thêm vào đó là màu sắc cũng khá hấp dẫn, bắt cơm vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Nấm đùi gà

+ Dầu hào chay
+ Hạt nêm chay 
+ Đường trắng
+ Tiêu 

Sơ chế:

+ Nấm rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp hạt nêm

Chế biến:

Bước 1:    

Bắt chảo lên cho chút dầu vào, cho gốc hành vào phi thơm, sau đó cho nấm vào xào cho săn lại

Bước 2:    

Sau đó, cho dầu hào và đường vào, đảo đều. Cho tiêu vào rồi tắt bếp.

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Nấm Đùi Gà Sốt Dầu Hào

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]