Nấm Hải Sản Sốt Bơ Đậu Phộng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nam hai san xot bo dau phong mon chay don gian recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Sốt bơ đậu phộng hiện nay được dùng nhiều và chế biến thành nhiều món ăn ngon, bơ đậu phộng không chỉ ăn kèm với bánh mì mà còn kết hợp với nấm và đậu phụ làm món cahy đa dạng hơn. Nấm hải sản sốt bơ đậu phộng là món chay với sự biến tấu mang màu sắc mới lạ cùng với hương vị đậm đà có vị béo từ bơ đậu và vị ngọt giòn của nấm làm người dùng rất yêu thích món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "32" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Nấm Hải Sản Sốt Bơ Đậu Phộng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm sơ chế và rửa sạch 

Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ  

Ớt chuông cắt hạt lựu 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu và nấm chiên vàng, vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Xào ớt chuông, cho nấm và đậu vào xào chung 

    Thêm bơ đậu và tương tamari vào, nêm nếm vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm hải sản xốt bơ đậu phộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.