Tùy chọn in:

Nấm Hải Sản Sốt Bơ Đậu Phộng

nam hai san xot bo dau phong mon chay don gian recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm sơ chế và rửa sạch 

Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ  

Ớt chuông cắt hạt lựu 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Nấm hải sản
  • 1 Miếng đậu hũ
  • 1/2 Ớt chuông
  • 2 muỗng canh Bơ đậu phộng
  • 1 muỗng cà phê Tương tamari
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đậu và nấm chiên vàng, vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Xào ớt chuông, cho nấm và đậu vào xào chung 

    Thêm bơ đậu và tương tamari vào, nêm nếm vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm hải sản xốt bơ đậu phộng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn