fbpx

Nấm Hấp Sả

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 1 12 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm hấp sả – món ăn rất hấp dẫn người dùng với hương vị thơm từ sả khi kết hợp với nấu được nêm nếm với gia vị chuẩn thì đây thật sự là món ăn tuyệt vời. Cùng với nguyên liệu đơn giản và cách chế biến dễ dàng bạn cũng có thể chế biến tại căn bếp của mình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Hấp Sả

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm cắt bỏ rễ, ngâm với nước muối pha loãng và rửa sạch với nước, xé nhỏ hoặc cắt đôi tùy sở thích. 

Sả rửa sạch, đập dập. Ớt cắt xéo. 

Gừng gọt vỏ, cắt xéo đập dập. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gừng, sả và lá chanh sắp phía dưới nồi, cho nấm lên phía trên nêm nếm muối và nước lọc vào. Hấp trong vòng 10 phút. 

  2. Bước 2:

    Kế đó, làm nước chấm ăn kèm gồm nước mắm chay, đường, tỏi ớt băm và chanh. Khuấy đều hỗn hợp. 

    Nấm chín cho ra dĩa và có thể thưởng thức cùng nước chấm. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm hấp sả, nấm hấp
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *