fbpx

Nấm Hầu Thủ Tẩm Bột Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 4 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm rất đa dạng với nhiều loại nấm và được sử dụng rất phong phú trong các món chay, mỗi món nấm sẽ có vị đặc trưng riêng. Nấm hầu thủ là món nấm có vẻ rất mới lạ với một số người, nấm hầu thủ còn được sử dụng làm dược liệu. Nấm hầu thủ tẩm bột chiên giòn – món chay từ nấm hầu thủ rất đơn giản và có vị giòn tan của bột phũ đều lên nấm làm cho người dùng khó buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Hầu Thủ Tẩm Bột Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm hầu thủ rửa sạch và cắt miếng vừa 

Sả ớt băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha bột gồm : Bột chiên giòn + nước + sả ớt + hạt nêm chay, trộn đều hỗn hợp 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu cho nóng, nhúng nấm qua bột avf mang chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm hầu thủ tẩm bột chiên giòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *