Nấm Hầu Thủ Tẩm Bột Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 4 1 View Gallery 3 photos

Nấm rất đa dạng với nhiều loại nấm và được sử dụng rất phong phú trong các món chay, mỗi món nấm sẽ có vị đặc trưng riêng. Nấm hầu thủ là món nấm có vẻ rất mới lạ với một số người, nấm hầu thủ còn được sử dụng làm dược liệu. Nấm hầu thủ tẩm bột chiên giòn – món chay từ nấm hầu thủ rất đơn giản và có vị giòn tan của bột phũ đều lên nấm làm cho người dùng khó buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Hầu Thủ Tẩm Bột Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm hầu thủ rửa sạch và cắt miếng vừa 

Sả ớt băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha bột gồm : Bột chiên giòn + nước + sả ớt + hạt nêm chay, trộn đều hỗn hợp 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu cho nóng, nhúng nấm qua bột avf mang chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm hầu thủ tẩm bột chiên giòn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *