Tùy chọn in:

Nấm Kho Gừng

chan nam kho gung a19727069a82495ca357660213947cd5 1024x1024 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nấm kho gừng là món kho rất tốt cho cơ thể bởi hương vị của gừng có thể giữ ấm cơ thể, gừng có tác dụng rất tốt có khả năng kháng khuẩn cao. Nấm kho gừng mang đến hương vị thơm nồng cùng vị nấm tạo ra món ăn rất hao cơm, khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nấm thấm đều gia vị và gừng rất khó lòng mà cưỡng lại. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Nấm cắt nhỏ vừa ăn.
Gừng cạo sạch, cắt sợi nhỏ.
Nguyên Liệu
  • 100 gam Nấm đùi gà
  • 100 gam Nấm đông cô tươi
  • 50 gam Gừng
  • 5 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Đường
  • 2 muỗng canh Tương ớt
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Pha sốt kho gồm 5 thìa canh nước tương + 5 thìa canh nước + 2 thìa canh tương ớt + 1 thìa canh đường + ½ thìa cafe muối. 
  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo cho ít dầu ăn, thêm gừng sợi xào đến khi sợi gừng vàng mới cho nấm vào. 

  3. Bước 3:

    Thêm nấm và sốt kho, rim đến khi món kho hoà quyện lại.  Tắt bếp, thêm tiêu

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: nấm kho gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn