Tùy chọn in:

Nấm Kho Gừng

chan nam kho gung a19727069a82495ca357660213947cd5 1024x1024 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả
Nấm cắt nhỏ vừa ăn.
Gừng cạo sạch, cắt sợi nhỏ.
Nguyên Liệu
  • 100 gam Nấm đùi gà
  • 100 gam Nấm đông cô tươi
  • 50 gam Gừng
  • 5 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Đường
  • 2 muỗng canh Tương ớt
  • 1/2 muỗng cà phê Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:
    Pha sốt kho gồm 5 thìa canh nước tương + 5 thìa canh nước + 2 thìa canh tương ớt + 1 thìa canh đường + ½ thìa cafe muối. 
  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo cho ít dầu ăn, thêm gừng sợi xào đến khi sợi gừng vàng mới cho nấm vào. 

  3. Bước 3:

    Thêm nấm và sốt kho, rim đến khi món kho hoà quyện lại.  Tắt bếp, thêm tiêu

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: nấm kho gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn