+ 1/2 cây nấm đùi gà, 100gr nấm bào ngư
+ 1 củ gừng cắt sợi
+ Barô hoặc hành tím
Sơ chế:
+ Gừng cắt sợi
+ Nấm cắt nhỏ
Chế biến:
Bước 1:
Làm sốt kho: tỷ lệ một chiếc muỗng
4 nước tương + 1 tương ớt + 1/2 đường + 1/2muối + 60ml nước
Bước 2:
Làm nóng chảo, phi thơm barô và gừng cho sợi gừng vàng thơm và cho nấm vào đảo đều, cho nước sốt kho vào và nấu lửa nhỏ đến khi sốt sệt lại là xong, thêm tiêu
* Lưu ý:Có thể dùng kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay