fbpx

Nấm Kim Châm Chiên Giòn

Thời gian hoàn thành : 30 phút
238608708 961420324402198 431676295823119673 n | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món ăn vặt được bắt nguồn từ những thực phẩm chay đơn giản hằng ngày kết hợp lại thành món ăn vặt thu hút và hấp dẫn người dùng. Nấm kim châm chiên giòn là món ăn vặt đơn giản với hương vị giòn và thơm từ nấm cùng rong biển. Ngon và cuốn hút hơn khi ăn kèm với tương ớt cay cay giòn giòn rất tuyệt với, đây là món ăn vặt chay bạn nên thử. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Kim Châm Chiên Giòn

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm kim châm cắt bỏ rễ rửa sạch. 

Cắt lá rong biển thành miếng nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha bột: 100gr bột chiên giòn + 100ml nước. 

  2. Bước 2:

    Cắt lá rong biển thành miếng nhỏ dài sau đó quấn vào đuôi nấm kim châm, dùng bột chiên giòn kết dính các đầu rong biển và nấm. 

  3. Bước 3:

    Khi chiên: nhúng đuôi rong biển qua lớp bột chiên giòn nữa.
    Trình bày ra dĩa ăn kèm tương ớt. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: nấm kim châm chiên giòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *