Tùy chọn in:

Nấm Kim Châm Hấp

maxresdefault 4 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Nấm kim châm là món ăn được dùng nhiều trong các món lẩu nhưng nấm kim châm còn có thể chế biên thành nhiều món khác nhau như là nấm kim châm hấp, với cách chế biến đơn giản đã thu hút nhiều người tò mò về món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN chuẩn bị nguyên liệu cho món này nhé!

Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 15 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm kim chấm cắt bỏ phần chân nấm, ngâm vơi nước muối. Vớt ra để ráo và sẽ thành sợi vừa ăn.

Hành baro cắt nhỏ.

Nguyên Liệu
  • 300 gam Nấm kim châm
  • 5 gam Hành baro
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 2 muỗng canh Nước tương
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Lấy một chén nhỏ pha nước sốt gồm nước tương, đường, hạt nêm chay. Khuấy đều hỗn hợp để gia vị tan ra. 

  2. Bước 2:

    Cho nấm vào dĩa chan 1/2 hỗn hợp nước sốt vào, hấp trong vòng 5 phút. Sau đó cho hết hỗn hợp còn lại vào và hấp tiếp thêm 10 phút nữa. 

  3. Bước 3:

    Tắt bếp, cho hỗn hợp ra thêm hành vào và thưởng thức thôi nào. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm kim châm hấp, nấm kim châm, món ăn từ nấm kim châm, cách hấp nấm kim châm ngon

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn