Nấm Kim Châm Nướng Giấy Bạc

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 175 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Sau đây nấm kim châm sẽ là nguyên liệu chính của món ăn, với một mùi thơm riêng biệt sau khi được nương qua giấy bạc. Sẽ kích thích vị giác của thực khách một cách mãnh liệt nhất.

Nấm Kim Châm Nướng Giấy Bạc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Nấm cắt gốc ngâm nước muối pha loãng khoảng 10’, rửa sạch để ráo nước.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Cho nấm+ hành boaro+ ớt cắt sợi lên giấy bạc, khuấy gia vị rưới đều lên nấm, gói lại cho vào lò chiên nướng khoảng 15 phút

  2. Bước 2

    Đơn giản, nhanh gọn lẹ

Ghi chú

Chúc bạn thành công với công thức đơn giản và món ăn thật ngon nhé

Từ khóa: nấm, nấm kim châm, giấy bạc, nấm kim châm nướng giấy bạc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

4.5 out of 5
1 Customer Ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    mình cực thích ăn nấm kim châm và nấm đông cô

  1. Team Ăn Chay

    mình cực thích ăn nấm kim châm và nấm đông cô