fbpx

Nấm Kim Châm Nướng Giấy Bạc

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 175 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sau đây nấm kim châm sẽ là nguyên liệu chính của món ăn, với một mùi thơm riêng biệt sau khi được nương qua giấy bạc. Sẽ kích thích vị giác của thực khách một cách mãnh liệt nhất.

4.5 từ 1 vote

Nấm Kim Châm Nướng Giấy Bạc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Nấm cắt gốc ngâm nước muối pha loãng khoảng 10’, rửa sạch để ráo nước.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Cho nấm+ hành boaro+ ớt cắt sợi lên giấy bạc, khuấy gia vị rưới đều lên nấm, gói lại cho vào lò chiên nướng khoảng 15 phút

  2. Bước 2

    Đơn giản, nhanh gọn lẹ

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúc bạn thành công với công thức đơn giản và món ăn thật ngon nhé

Từ khóa: nấm, nấm kim châm, giấy bạc, nấm kim châm nướng giấy bạc

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *