fbpx

Nấm Lọng Sen Kho Sả Ớt

Thời gian hoàn thành : 20 phút
BeFunky collage 2021 03 27T104124.486 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm là thực phẩm dùng chủ yếu trong các món chay bởi vì nấm chứa nhiều chất vitamin B và protein cao là một chất rất cần thiết cho cơ thể. Nấm thường được dùng chế biến với đa dạng các món ăn ngon mang nhiều hương vị đặc trưng riêng của món ăn. Nấm lọng sen kho sả ớt – một món với vị sả ớt thơm dịu nhẹ được ướp kho rất bắt cơm. Món này được dùng khá nhiều trong các bữa cơm Việt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Lọng Sen Kho Sả Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm sơ chế sạch

Sả ớt băm nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt và cho nấm vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Khi nấm bắt đầu săn thì nêm nếm gia vị và đậy nắp lại kho khoảng 5 phút. Nêm nếm lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm lọng sen kho sả ớt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *