Nấm Mỡ Áp Chảo

Thời gian hoàn thành : 20 phút
nam mo ap chao recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm mỡ áp chảo là một bón khá bắt cơm với hương vị thơm đậm đà và chế biến cũng khá đơn giản. Được nêm với các loại gia vị, ướp đều vào nấm mỡ áp với lửa nhỏ làm cho vị nấm nấm mỡ mềm vừa phải và thấm đều gia vị nên khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ hương vị của món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Mỡ Áp Chảo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm mỡ ngâm muối, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nấm mỡ ướp với nước tương và tương ớt, trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với bơ, cho nấm vào áp đều mặt, nấm vàng là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm mỡ áp chảo
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.