Tùy chọn in:

Nấm Mỡ Áp Chảo

nam mo ap chao recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm mỡ ngâm muối, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Nấm mỡ
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Tương ớt
  • Bơ thực vật
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho nấm mỡ ướp với nước tương và tương ớt, trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo với bơ, cho nấm vào áp đều mặt, nấm vàng là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm mỡ áp chảo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn