Nấm Mỡ Đút Lò

Thời gian hoàn thành : 20 phút
doanhnhanvacuocsong com5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn một món ngon từ nấm mỡ mà bạn không thể bỏ qua với cách chế biến đơn giản cùng với nguyên liệu dễ tìm bạn đã có món chay ngon cho bữa chay đơn giản hơn. Nấm mỡ đút lò mang hương vị rất đặc trưng mà không thể nào quên được, vị ngọt từ nấm và khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị nấm tán trong miệng rất thú vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "48" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Nấm Mỡ Đút Lò

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm mỡ, rửa sạch, cắt hình ngôi sao phía trên đầu nấm 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Quét một lớp bơ lên giấy bạc và cho nấm vào mang đi nướng ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nấm ra rắc lên một chút muối tiêu và thêm bơ vào, nướng thêm từ 3-5 phút là hàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm mỡ đút lò
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.