Tùy chọn in:

Nấm Mỡ Kho Đậu Hủ

photo 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ cắt miếng vừa ăn, chiên vàng 

Nấm mỡ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

Hành baro cắt nhỏ phần đầu, phần lá cắt khúc. 

Nguyên Liệu
  • 2 Miếng đậu phụ
  • 200 gam Nấm mỡ
  • Hành baro
  • Dầu mè
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1/3 muỗng cà phê Muối
  • Tiêu
  • 1 muỗng cà phê Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành, cho nấm vào xào đều

    Tiếp đó, cho đậu vào xào chung  

  2. Bước 2:

    Cho muối và nước tương vào, cùng chút hạt nêm chay 

    Đậu nắp kho thêm 5 phút nữa, cho hành vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm mỡ kho đậu hủ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn