Nấm mỡ xào chay – món này với hương vị nấm mỡ thơm béo có vị ngọt thanh và được xào với gia vị được nêm nếm vừa ăn. Món này với cách chế biến vừa đơn giản vừa nhanh gọn và ăn kèm với cơm trắng thì rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Nấm mỡ
Sơ chế:
+ Nấm mỡ cắt bỏ gốc, cắt thành từng miếng vừa ăn, rửa sạch với nước.
Chế biến:
Bước 1:
Hành boa rô phi thơm với dầu cho vàng, sau đó cho nấm vào đều và săn lại
Bước 2:
Tiếp đó, cho gia vị gồm hạt nêm chay + rượu vang + sốt teriyaki + muối + tiêu + hạt nêm chay, xào đều cho thấm gia vị thêm ngò ri vào là hoàn thành.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Cookpad
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay