Nấm Mối Kho Tộ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Nấm mối kho tộ – món này được xem là món khá bắt cơm với vị kho nấm đậm đà có chút cay cay từ tiêu và ớt nên được người dùng rất yêu thích. Nấm mối là loại nấm rất được ưa chuộng hiện nay và món nấm mối kho tộ cũng đãng trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Vị nấm ngọt thanh cùng với các gia vị đậm đà rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "9" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Nấm Mối Kho Tộ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm mối ngâm nước muối và rửa sạch 

Hnahf tím cắt mỏng 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Ướp nấm với nước tương + đường + hạt nêm chay + tiêu xanh + ớt + hành tím và trộn đều, ướp khoảng 5 - 10 phút 

  2. Bước 2:

    Làm nóng tộ hoặc chảo cũng được với chút dầu ăn

    Cho nấm vào kho với lửa nhỏ, nêm nếm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm mối kho tộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.