Nhiều bạn là tín đồ của các món nướng vì hương thơm của món ngon khi nướng lên sẽ có một mùi vị khiến cho bao tử chúng ta khó lòng mà cưỡng lại. Biết nhu cầu thiết yếu của các tín đồ, nay Anchay.vn sẽ đem đến một món nước chay làm từ các loại nấm.
Nấm Nướng Giấy Bạc
Mô tả
-
Các loại nấm rửa sạch
- Ớt, hành cắt vừa ăn
Nguyên Liệu
Cách chế biến
Video
Tắt
Bật
-
Bước 1 :
Cho tương ớt, tương cà, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt trộn đều lên rồi ướp tất cả nấm, ớt hành với nhau cho vào giấy bạc bọc kín lại
-
Bước 2 :
Làm nóng lò 200° 10 phút cho nấm vào nướng 20 phút
Ghi chú
Hãy dùng dao rọc ở giữa giấy bạc và lấy đồ gắp mở đều 2 bên để tránh bị bỏng
User Reviews
hương thơm của nấm khi mở giấy bạc làm khó cưỡng lắm
hương thơm của nấm khi mở giấy bạc làm khó cưỡng lắm