Nấm Nướng Miso

Thời gian hoàn thành : 30 phút
nam dui ga nuong | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Miso là gia vị truyền thống của xứ sở phù tang, miso được chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như súp, cơm và phong phú hơn khi làm gia vị nướng. Nấm nướng miso là món nướng ngon khi nấm hòa quyện với miso và các gia vị khác có hương thơm rất đặc trưng và hấp dẫn vị giác của người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Nướng Miso

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm sơ chế, ngâm nước muối và rửa sạch, cắt miếng vừa ăn 

Tỏi băm nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha sốt bơ gồm có bơ + tiêu + miso + muối + tỏi 

  2. Bước 2:

    Cho nước sốt vào nấm trộn đều mang đi nướng 200 độ trong 15 phút là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm nướng miso
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.