Nấm Nướng Riềng Mẻ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mang tay nuong | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn thêm một món nướng từ nấm kết hợp với riềng và mẻ là món nướng này thơm ngon với hương vị đậm đà. Nấm nướng riềng mẻ là món với công thức chế biến khá đơn giản nhưng có hương vị rất đặc trưng từ riềng và mẻ hòa vào nhau thấm đều và nấm. Món này ngon hơn khi dùng kèm với cơm hay bún và rau sống rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Nướng Riềng Mẻ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm sơ chế sạch, ngâm nước muối , rửa sạch và cắt miếng vừa ăn 

Riếng xay nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấm cho vào tô ướp với riềng + mẻ + bột nghệ + hạt nêm chay + đường + dầu ăn và nước mắm chay

    Trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Nướng nấm ở lửa than hoặc nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 10 phút là hoàn thành. 

    Ăn kèm với bún và nước mắm chay
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm nướng riềng mẻ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.