Tùy chọn in:

Nấm Nướng Riềng Mẻ

mang tay nuong | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm sơ chế sạch, ngâm nước muối , rửa sạch và cắt miếng vừa ăn 

Riếng xay nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Nấm đùi gà
  • 1 muỗng canh Riềng
  • 2 muỗng canh Mẻ
  • 1 muỗng cà phê Bột nghệ
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấm cho vào tô ướp với riềng + mẻ + bột nghệ + hạt nêm chay + đường + dầu ăn và nước mắm chay

    Trộn đều và ướp khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Nướng nấm ở lửa than hoặc nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 10 phút là hoàn thành. 

    Ăn kèm với bún và nước mắm chay
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm nướng riềng mẻ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn