Tùy chọn in:

Nấm Rơm Chiên Xù

nam rom chien xu recipe main photo 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Nấm rơm chiên xù được chế biến để làm món ăn vặt kèm tương ớt rất ngon hay dùng với cơm cũng không thua kém gì đây nhé. Nấm rơm chiên xù là món chay khá đơn giản với nguyên liệu cũng như cách chế biến dễ dàng, món này rất thích hợp cho các bạn không có quá nhiều thời gian nhưng muốn chuẩn bị cho bản thân mình một bữa chay hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm rơm sơ chế sạch, ngâm với nước muối và rửa sạch. 

Nguyên Liệu
  • Nấm Rơm
  • Bột chiên giòn
  • Bột chiên xù
  • Hành củ
  • Nước tương
  • Đường
  • Hạt Nêm chay
  • Dầu ăn
  • Tương ớt
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấm để ráo và ướp sơ qua với chút hạt nêm chay, nước tương và chút đường

    Pha bột chiên giòn với chút nước và hành tím băm nhuyễn. 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo dầu nóng, nấm lăn qua bột và cho vào dầu chiên giòn. Vớt ra và để ráo, dùng kèm với tương ớt. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm rơm chiên xù

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn