Nấm Rơm Kho

Thời gian hoàn thành : 20 phút
original View Gallery 3 photos

Nấm rơm được mệnh danh là món nấm quốc dân, bởi vì nấm rơm được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng chế biến các món ngon từ nấm khá đa dạng với hương vị lần màu sắc khá bắt mắt. Nấm rơm kho với gia vị ướp vừa đủ thấm đều vào nấm và kho với lửa nhỏ, nấm chín mềm đậm vị rất bắt cơm, món này ăn kèm với các món rau thì khó lòng mà buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Nấm Rơm Kho

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm sơ chế và rửa sạch

Hành tím, hành lá, ớt cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấm ướp với nước tương + đường + hạt nêm chay + dầu mè, ướp khoảng 5 phút. 

  2. Bước 2:

    Cho hành tím vào chảo phi thơm, cho nấm đã ướp vào và kho với lửa nhỏ. Nấm săn lại thì nêm nếm lại vừa ăn, cho hành vào và tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: nấm rơm kho

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *