Nấm rơm được mệnh danh là món nấm quốc dân, bởi vì nấm rơm được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng chế biến các món ngon từ nấm khá đa dạng với hương vị lần màu sắc khá bắt mắt. Nấm rơm kho với gia vị ướp vừa đủ thấm đều vào nấm và kho với lửa nhỏ, nấm chín mềm đậm vị rất bắt cơm, món này ăn kèm với các món rau thì khó lòng mà buông đũa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Nấm Rơm Kho
Mô tả
Nấm sơ chế và rửa sạch
Hành tím, hành lá, ớt cắt nhỏ.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nấm ướp với nước tương + đường + hạt nêm chay + dầu mè, ướp khoảng 5 phút.
-
Bước 2:
Cho hành tím vào chảo phi thơm, cho nấm đã ướp vào và kho với lửa nhỏ. Nấm săn lại thì nêm nếm lại vừa ăn, cho hành vào và tắt bếp là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad